Author |
Message |
Bochum
Celebrity Bewarse Username: Bochum
Post Number: 11941 Registered: 04-2004 Posted From: 140.105.2.5
Rating:N/A Votes: 0(Vote!) | Posted on Wednesday, September 05, 2007 - 5:53 am: | |
Shailamma, emmai poyyave naa Chellamma Adirindhi Poster |
Sunnymoon
Mudiripoyina Bewarse Username: Sunnymoon
Post Number: 5185 Registered: 06-2005 Posted From: 222.238.62.84
Rating:N/A Votes: 0(Vote!) | Posted on Wednesday, August 15, 2007 - 6:49 am: | |
bochu ga nuvve edo anuntav |
Bochum
Celebrity Bewarse Username: Bochum
Post Number: 11463 Registered: 04-2004 Posted From: 140.105.2.5
Rating:N/A Votes: 0(Vote!) | Posted on Wednesday, August 15, 2007 - 6:10 am: | |
Vasthunnadu |
Bochum
Celebrity Bewarse Username: Bochum
Post Number: 11243 Registered: 04-2004 Posted From: 140.105.2.5
Rating:N/A Votes: 0(Vote!) | Posted on Tuesday, August 07, 2007 - 6:52 am: | |
Shailamma, emaipoyyav Chellamma.... పీతల పులుసు Vandavamma Vasthunnadu |
Sunnymoon
Yavvanam Kaatesina Bewarse Username: Sunnymoon
Post Number: 4736 Registered: 06-2005 Posted From: 222.238.62.84
Rating:N/A Votes: 0(Vote!) | Posted on Friday, August 03, 2007 - 8:31 am: | |
endhi shailu vanty ravatledhu ee madhya.. |
Bochum
Celebrity Bewarse Username: Bochum
Post Number: 11109 Registered: 04-2004 Posted From: 140.105.2.5
Rating:N/A Votes: 0(Vote!) | Posted on Friday, August 03, 2007 - 7:34 am: | |
Shailamma పీతల పులుసు ee weekend Chesthunnavamma |
Prasanth
Bewarse Legend Username: Prasanth
Post Number: 25327 Registered: 03-2004 Posted From: 203.200.218.2
Rating: Votes: 1(Vote!) | Posted on Thursday, August 02, 2007 - 7:30 am: | |
None is as good as you think & none is as bad as you feel |
Bochum
Celebrity Bewarse Username: Bochum
Post Number: 11058 Registered: 04-2004 Posted From: 140.105.2.5
Rating:N/A Votes: 0(Vote!) | Posted on Thursday, August 02, 2007 - 7:28 am: | |
Shailu...nee name chusthe naaku Yagnam Cinemalo Heronie ni Gopichand Shailamma Shailamma ani antuntaadu.......naaku aa padam Chellamma Chellama ani vinapadindhi Movie Mothham lo.......naaku kudaa ninnu Shailamma ani pilavalani undi Chellamma |
Bochum
Celebrity Bewarse Username: Bochum
Post Number: 11057 Registered: 04-2004 Posted From: 140.105.2.5
Rating: Votes: 1(Vote!) | Posted on Thursday, August 02, 2007 - 7:24 am: | |
పీతల వేపుడు పీతలు 1 kg అల్లం వెల్లుల్లి 2 tsp ఉల్లిపాయలు 4 నూనె 8 tsp కొబ్బలిపొడి 3 tbsp గసగసాలు 2 tsp మజ్జిగ 1 గ్లాసు లవంగాలు 6 యాలకులు 6 దాల్చిన చెక్క 4 ధనియాలు 2 tbsp కొత్తిమిర 10 రెమ్మలు కరివేపాకు 2 రెమ్మలు పసుపు 1 tsp కారం 2 tsp ఉప్పు తగినంత పచ్చిమిర్చి 3 పీతలు శుభ్రపరచి మీక కావలసిన సైజులో ముక్కలు చేసుకుని కడిగి పెట్టుకోవాలి. ఈ ముక్కలలో ఉప్పు,పసుపు వేసి గ్లాసు మజ్జిగ పోసి కొంచెం సేపు రాసి కడగాలి. అల్లం వెల్లుల్లి,ఉప్పు కారం,పసుపు 2 లవంగాలు,2 యాలకులు,రెందు దాల్చిన చెక్కలు మెత్తగా ముద్దగా నూరుకొని ఈ కడిగి ఉంచుకున్న ముక్కలకి బాగా పట్టించాలి. రెండు ఉల్లిపాయలు పచ్చిమిర్చి సన్నగా తరిగి పెట్టుకోవాలి. మిగిలిన రెండు ఉల్లిపాయలు, మిగిలిన మసాలా కలిపి మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి. పొయ్యిమీద వెడల్పాటి బాణలి పెట్టి నూనె వేడి చేసి ఉల్లి పచ్చిమిర్చి వేసి ఎర్రగా వేయించి పీతల ముక్కలను వేసి ఐదు నిమిషాలు వేయించి సగం గ్లాసుడు నీళ్ళు పోసి నిదానంగా ఉడకనివ్వాలి. ఉడికిన తర్వాత నూరి ఉంచిన మసాలా ముద్దను వేసి కొత్తిమిర, కర్వేపాకు సన్నగా తరిగి వేసి నీరంతా ఇగిరిన తర్వాత దించుకోవాలి.
|
Bochum
Celebrity Bewarse Username: Bochum
Post Number: 11056 Registered: 04-2004 Posted From: 140.105.2.5
Rating: Votes: 1(Vote!) | Posted on Thursday, August 02, 2007 - 7:24 am: | |
పీతల పులుసు పీతలు 1 kg ఉల్లిపాయలు 4 పచ్చిమిర్చి 4 లవంగాలు 2 యాలకులు 2 దాల్చిన చెక్కలు 2 ధనియాలు 2 tbsp కొబ్బరి పొడి 3 tbsp గసగసాలు 2 tsp అల్లం వెల్లుల్లి 2 tsp కొత్తిమిర 3 tbsp పసుపు 1 tsp కారం 2 tsp ఉప్పు తగినంత నూనె 8 tsp మజ్జిగ 1 గ్లాసు చింతపండు పులుసు 1 కప్పు పీతలను కాళ్ళు తీసేసి కావలసిన సైజులో కోసుకుని శుభ్రంగా కడిగి ఉప్పు, పసుపు, మజ్జిగ పోసి బాగా రాసి కడగాలి. 2 ఉల్లిపాయలు, అల్లం వెల్లుల్లి,కొబ్బర ,గసగసాలు, ధనియాలు,గరం మసాలా అన్ని కలిపి మెత్తగా నూరుకుని ఈ కడిగి ఉంచుకున్న ముక్కలకు ఉప్పు,కారం పసుపు కలిపి పట్టించాలి.వెడల్ప టి గిన్నెలో నూనె వేడి చేసి తరిగిన ఉల్లిపాయలు,పచ్చిమ ర్చి ఎర్రగా వేయించి ఈ పీతల ముక్కలు వేసి వేయించి గ్లాసుడు నీళ్ళు పోసి ఉడకనివ్వాలి.ఉడికి తర్వాత చింతపండు పులుసు, కొత్తిమిర,కరివేపా ు వేసి కొంచెం సేపు ఉడికించి దింపేయాలి. |
Gochi
Bewarse Legend Username: Gochi
Post Number: 43714 Registered: 07-2004 Posted From: 162.136.192.1
Rating:N/A Votes: 0(Vote!) | Posted on Wednesday, August 01, 2007 - 3:21 pm: | |
school kelli sadavaledu 123....ninnu choosi nerchukunna 143 |
Shailu13
Pilla Bewarse Username: Shailu13
Post Number: 193 Registered: 07-2007 Posted From: 143.112.32.4
Rating:N/A Votes: 0(Vote!) | Posted on Wednesday, August 01, 2007 - 2:57 pm: | |
bochum, I'll try this weekend |
Bochum
Celebrity Bewarse Username: Bochum
Post Number: 11041 Registered: 04-2004 Posted From: 140.105.47.81
Rating:N/A Votes: 0(Vote!) | Posted on Wednesday, August 01, 2007 - 2:52 pm: | |
Peetala Pulusu Ingredients 1 lb Peetala pieces 1 tsp chili powder 1 tsp turmeric 2 tsp methi powder 2 onions, chopped 5 green chilies 2 tsp ginger-garlic paste 1/2 cup tamarind water 5 tbsp oil 1 small bunch Methi leaves Small bunch Spring onion leaves 2 tomatoes, chopped Salt to taste milk) Method: Clean the Peetala pieces in salt water (to avoid smell) Mix Peetala pieces with salt, chili powder, turmeric, methi powder, tamarind water and keep aside for 15-20 minutes. Heat oil in a pan, add green chilies, onions, ginger-garlic paste, methi leaves, spring onion leaves and fry them for a little while. Then add tomatoes and cook until they become mushy After then, add Peetala pieces along with the gravy. Avoid stiring continuously because the pieces may break into tiny ones. Cook until the gravy thickens |
Shailu13
Pilla Bewarse Username: Shailu13
Post Number: 191 Registered: 07-2007 Posted From: 143.112.32.4
Rating:N/A Votes: 0(Vote!) | Posted on Monday, July 30, 2007 - 4:18 pm: | |
Peetala pulusu evaranna try chesara ikkada, konchem suggestions istara, please. |